CÔNG TY TNHH TM & XD TIỂU CẢNH XANH

ĐC: Số 510D  Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng

ĐT: 02253.551.656 DĐ: 0977.540.175
Email: tieucanhxanh@gmail.com

Công ty TNHH TM & XD TIỂU CẢNH XANH là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực:

–         Thiết kế – thi công tranh: đá sỏi, gốm, phù điêu, composite, vẽ tường, hòn non bộ, đài phun nước,  thi công tiểu cảnh,  tiểu cảnh sân vườn, vườn tường, vườn trên mái, trồng rau sạch….
–         Dịch vụ:  Dịch vụ cắt tỉa chăm sóc sân vườn, dịch vụ chăm sóc sân vườn, dịch vụ cắt cỏ, dịch vụ bảo dưỡng, sân vườn, non bộ, đài phun nước
–         Cung cấp: Đá, sỏi trang trí, đá lát sân, bó vỉa, gạch thẻ trung quốc, gạch inax, vật liệu tiểu cảnh
Với phương châm hoạt động: “tạo dựng cuộc sống hoàn mỹ” chúng tôi luôn mang đến không gian sống lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.Cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, họa sỹ, nghệ nhân, thợ giỏi năng động, sáng tạo luôn đưa ra những giải pháp, sáng kiến, góp ý hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của quý khách.

Sứ mệnh:
Sứ mệnh của TIỂU CẢNH XANH  trở thành công ty tư vấn, thiết  kế, thi công trong lĩnh vực tiểu cảnh, sân vườn, tranh đá sỏi…hàng đầu Hải Phòng đem đến sự hài lòng tốt nhất với mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Triết lý kinh doanh:
Triết lý kinh doanh của TIỂU CẢNH XANH ”khách hàng là giá trị cơ bản của doanh nghiệp, là lý do duy nhất doanh nghiệp tồn tại và phát triển”. Chính sách “ khách  hàng là trung tâm” là phương châm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi lắng nghe, phát triển và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để từ đó áp dụng những kinh nghiệm, kỹ năng tư duy của mình để giải quyết tốt nhất nhu cầu đó.

Định hướng phát triển của công ty:
Giữ vững và tăng tốc phát triển thị trường Hải Phòng nói chung và hướng tới thị trường trên toàn quốc.
Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm để phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận là lắng nghe những thông tin đóng góp của Quý Khách.