Những mẫu đá ốp tường thông dụng nhất hiện nay

Sau một thời gian dài sử dụng, những lớp sơn tường của ngôi nhà sẽ ngày càng xuống cấp. Chúng sẽ xuất hiện những vết nứt hoặc tróc sơn. Khiến tính thẩm mỹ của ngôi nhà không còn được cao như trước. Và vì vậy mà đá ốp tường ra đời làm phương pháp hữu hiệu nhất để giải quyết tình trạng nhức nhối này. Tiểu cảnh xanh xin giới thiệu đến các bạn những mẫu đá ốp tường thông dụng nhất hiện nay như sau:

Một số đặc điểm về đá ốp tường trong ngôi nhà thân yêu của bạn

Mẫu đá tự nhiên ốp tường là một trong những nguyên vật liệu làm đẹp rất được ưa chuộng khi thiết kế nhà ở hiện nay. Chúng ra đời nhằm bảo vệ vẻ đẹp không gian sống đồng thời đảm bảo ngôi nhà vẫn luôn được bền vững.

Cũng giống như nhiều đá trang trí khác, đá ốp tường được phân làm hai loại chính: đá ốp tự nhiên và đá ốp nhân tạo. Nhưng phổ biển nhất phải kể đến là các loại đá ốp tường tự nhiên. Chúng sẽ được khai thác và trải qua nhiều quá trình biến đổi. Để từ đó cho ra những tấm chất lượng dùng để ốp lát các công trình.

Các loại đá ốp tường bền đẹp thông dụng nhất hiện nay

Như đã nói, đá ốp tường được chia thành hai loại chính là đá tự nhiên và đá nhân tạo. Mỗi loại đá đều mang vẻ đẹp, màu sắc rất riêng cùng với những ưu, nhược điểm. Dựa vào nhu cầu, tài chính,…. mà các gia chủ đưa ra những sự lựa chọn loại đá ốp phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Đá ong xám ốp tường rào

Đá ốp tường ong xám với chất màu xám trầm mặc thời thượng mà không bao giờ lỗi mốt. Dùng đá ong xám ốp tường rào, ốp mặt tiền của nhà tạo nên sự mới lạ, kết hợp với cỏ cây tạo cảm giác hiền hòa gần gũi. Chính vì vậy những năm gần đây đá ong xám rất được ưa chuộng dùng cho các công trình.

Đá ong xám ốp tường nhiều kích thước tạo hiệu ứng 3D

Đá ghép ốp tường

Đá ghép ốp tường rất đa dạng về màu sắc và chủng loại. Đá ghép ốp tường được ghép từ những thanh đá nhỏ với kích thước khác nhau tạo nên 1 tổng thể rất tự nhiên, hài hòa. Bề mặt đá lồi lõm không bằng phẳng theo đúng tính chất tự nhiên.

hình ảnh đá ghép ốp tường
Hình ảnh đá ghép ốp tường

Đá ốp tường gồm nhiều loại như đá đá ghép vàng, đá ghép tẩy xanh vàng, đá ghép tẩy vàng, đá ghép xanh rêu, đá ghép ánh kim, đá ghép 4 màu, đá ghép ong xám… Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Đá rối ốp tường

Khác với hai dòng đá trên, đá ốp tường Solid Surface thuộc về dòng đá nhân tạo có xuất thân từ nhựa tổng hợp. Vì vậy mà vẻ đẹp đá khá phong phú cùng với nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau. Với tấm đá này, ngôi nhà của bạn sẽ sở hữu một có phong cách độc đáo, khác biệt.

Vẻ đẹp từ đá ốp tường Solid Surface là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên so với đá ốp tường tự nhiên, độ cứng và bền của đá Solid Surface sẽ không. Do đó trong quá trình sử dụng, người dùng cần lưu ý bảo dưỡng đúng cách. Bạn có thể liên lạc với nhà phân phối để được tư vấn một cách chi tiết, đầy đủ hơn.

Loại đá trang trí ốp tường cho tiểu cảnh đẹp
Loại đá trang trí ốp tường cho tiểu cảnh đẹp

Và đó là một số loại đá ốp tường thông dụng nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn, liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để tạo nên một không gian sống đáng mơ ước.

Đá ốp tường Hải Phòng

Hotline: 0977 540 175

Địa chỉ: Số 510D Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Email: datrangtrihp@gmail.com

0356.056.518