Tìm hiểu về các loại đá bó vỉa hẻ giá tốt

Đá bó vỉa ghi sáng thích hợp cho các công trình ngoại cảnh

Giờ đây, mỗi khi bạn ra đường có thể bắt gặp các loại bó vỉa hè ở bất cứ đâu. Đây là một trong những loại đá có tính ứng dụng trong đời sống cao. Đặc biệt là trong giao thông dùng để phân làn dành cho người đi bộ. Hay bạn có thể gặp chúng quanh những gốc cây. Những đá bó vỉa hè này sẽ giúp khu đô thị chúng ta ngày càng sạch, đẹp hơn. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại đá bó vỉa hè không chỉ đẹp mà giá lại tốt này nhé.

Chất lượng các loại đá bó vỉa hè có được đảm bảo?

Về chất lượng sản phẩm, các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Do loại đá bó vỉa hè có tính ứng dụng cao trong đời sống nên chúng hoàn toàn được đảm bảo về mặt chất lượng. Dưới đây là những ưu điểm của đá mà chúng tôi tổng hợp được:

– Độ bền của đá bó vỉa hè được đánh giá rất cao. Chúng có thể chịu được một số tác động lớn, mạnh từ ngoại lực. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm không bị biến dạng hay bị nứt nẻ.

– Nhờ vào độ nhám ở bề mặt giúp đá có độ ma sát cao, khả năng chống trơn trượt tốt. Như vậy sẽ càng đảm bảo an toàn cho người đi đường khi lựa chọn loại đá này.

– Đá bó vỉa hè rất được ưa chuộng khi trồng cây xanh, làm đẹp cảnh quan. Chính vì vậy tính thẩm mĩ của đá cũng ngày một nâng cao. Và bề mặt đá nhẵn đẹp sẽ là một tiêu chí hoàn hảo cho bạn khi sử dụng chúng.

Các loại đá bó vỉa hè giá tốt hiện nay

Dưới đây là một số loại đá bỏ vỉa hè giá tốt hiện nay dành cho các bạn đọc tham khảo:

Đá bó vỉa Granite

Đá bó vỉa Granite là loại đá lửa tự nhiên và là một trong những loại đá bỏ vỉa được ưa chuộng hiện nay. Sở hữu những ưu điểm vốn có của loại đá bó vỉa giúp đá Granite giữ được vẻ đẹp cũng như chất lượng ở những môi trường khắc nghiệt.

Đá bó vỉa Granite chất lượng
Đá bó vỉa Granite chất lượng

Bề mặt đá thường có vân dạng hình xoáy hạt. Đá và những vân đá này sở hữu cho mình nhiều màu sắc ( khoáng chất ) khác nhau. Điều đó đã tạo nên sự sinh động giúp các khách hàng có thêm những sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Hiện đá Granite được ứng dụng rộng rãi tại các hạng mục làm đẹp cảnh quan đô thị. Nhất là tại các bồn hoa ở quanh công viên hay sân vườn.

Đá bó vỉa ghi sáng

Đá bó vỉa ghi sáng thích hợp cho các công trình ngoại cảnh
Đá bó vỉa ghi sáng thích hợp cho các công trình ngoại cảnh

Đá bó vỉa ghi sáng là một loại thuộc về dòng đá trầm tích. Cũng giống như các loại đá bó vỉa khác, đá có khả năng chống nước tốt và trầy xước cực tốt. Bên cạnh đó, đá mang màu sắc nhã nhặn, thanh lịch và có sự gần gũi với thiên nhiên. Chính vì vậy mà loại đá này rất phù hợp cho việc ốp lát tại các công trình ngoại cảnh.

Đá bó vỉa bê tông

Đá bó vỉa bê tông bền chắc khi sử dụng
Đá bó vỉa bê tông bền chắc khi sử dụng

Khác với hai loại đá bó vỉa trên, những đá bó vỉa bê tông này chủ yếu xuất hiện ở tuyến giao thông hoặc vỉa hè. Chúng tạo điều kiện thuận lợi cho phân làn, giúp phân rõ khu vực dành cho người đi bộ và các phương tiện tham gia giao thông khác.

Và còn một số đá bỏ vỉa khác không chỉ chất lượng, bền đẹp mà còn giá tốt đang chờ đón các bạn đọc. Để hiểu rõ hơn, các bạn có thể liên lạc tới chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Địa chỉ bán đá bó vỉa hè Hải Phòng

Hotline: 0977 540 175

Địa chỉ: Số 510D Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Email: datrangtrihp@gmail.com

0356.056.518